HĐND xã Gia Vượng tổ chức kỳ họp thứ 10 khoá XXIV nhiệm kỳ 2021 – 2026

Sáng ngày 06/07/2023, HĐND xã Gia Vượng tổ chức kỳ họp thứ 10 khoá XXIV nhiệm kỳ 2021 – 2026, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ KT - XH, AN - QP 6 tháng đầu năm 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Về dự kỳ họp có các ông, bà đại diện tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Gia Vượng, thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ và trưởng thôn trên địa bàn.

Sáu tháng đầu năm 2023, trong điều kiện tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng lớn đến tình hình sản xuất, kinh doanh và đời sống của nhân dân. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã kịp thời khắc phục khó khăn hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, kinh tế phát triển khá.

Tại kỳ họp đã thông qua 2 nghị quyết đó là : nghị quyết về việc phê chuẩn quyết toán thu chi ngân sách xã năm 2022;  Nghị quyết về chương trình giám sát củ HĐND xã năm 2024.

Sau 1 buổi sáng làm việc với tinh thần trách nhiệm, khẩn trương kỳ họp thứ 10 HĐND xã Gia Vượng nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của kỳ họp: