Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện, thăm chúc mừng giáo họ Trại Đức nhân dịp lễ Noel

Sáng ngày 21/12, đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Mai Thị Kim Dung – Chủ tịch Mặt trận tổ quốc huyện, chúc mừng giáo họ Trại Đức nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023.

Tại giáo họ Trại Đức, thay mặt cho lãnh đạo huyện, đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng Giáng sinh vui tươi, an lành, hạnh phúc đến trùm trưởng và toàn thể giáo dân trên địa bàn. Đồng chí mong muốn trùm trưởng tiếp tục vận động giáo dân sống tốt đời đẹp đạo; chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, chăm lo lao động sản xuất… góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn.

Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Gia Vượng cũng gửi lời chúc mừng Giáng sinh vui tươi, an lành, hạnh phúc đến trùm trưởng và toàn thể giáo dân trên địa bàn xã.

Trùm trưởng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện. Đây là nguồn động viên to lớn để trong thời gian tới, bà con giáo dân tiếp tục đề cao trách nhiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, cùng chung tay xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.