Đình Đông An được xây dựng tại thôn 4, xã Gia Vượng, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.

Đình Đông An được vua Bảo Đại phong sắc năm 1935. Trong cuốc kháng chiến chống Pháp đình trở thành khu căn cứ đề phục vụ kháng chiến. Khi kháng chiến chống thực dân Pháp dành thắng lợi đình làng được chuyển sang làm kho đựng thóc của Hợp tác xã An Thành 6 năm, tiếp đó là kho đựng thóc của HTX Phú Mỹ 12 năm, và cuối cùng là kho của HTX Gia Vượng 9 năm. Đến cuối năm 1986 chuyển sang thời kỳ đổi mới, HTX kết thúc vai trò làm ăn tập thể, đình trao lại cho làng Đông An. Từ ngày đình được trao lại cho người dân Đông An, nhân dân vẫn thường xuyên sửa chữa nhỏ. Năm 2014 ban công tác mặt tác trận đã họp do đình đã bị hư hỏng nhiều đã thống nhất cùng nhân dân trong thôn xây dựng đình mới trên nền đình xưa. Hiện nay Đình Đông An đã được xây dựng mới khang trang giữa khuôn viên văn hóa làng. Hàng năm vào ngày mùng 10 tháng 3 âm lịch đình làng mở lễ hội cầu mưa, cầu được mùa, nhân khang vật thịnh, trừ tà, trừ dịch. Ngày 10 tháng 10 âm lịch là lễ cơm mới, lễ tạ cuối năm, vật phẩm làng làm ra. Một số hình ảnh Đình Đông An: