Xã Gia Vượng tổ chức tết trung thu năm 2022 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Chiều ngày 9/9/2022, tại nhà Văn Hóa UBND xã Gia Vượng, Ban tổ chức tết trung thu năm 2022 đã khai mạc tổ chức tết trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã.

Về dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Đình Phong - Bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND xã, lãnh đạo UBND xã, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể của xã, hiệu trưởng các nhà trường, giám đốc các Hợp tác xã, các đồng chí bí thư chi bộ, xóm trưởng, Đoàn viên thanh niên và các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã.

Trong những năm qua, xã Gia Vượng đã làm tốt công tác quan tâm, chăm sóc trẻ em trên địa bàn. Các cấp ủy Đảng, chính quyền đã có sự phối hợp chặt chẽ của các tổ chức, đoàn thể, các thôn xóm, các nhà trường quan tâm, dành sự ưu tiên cho các em, đặc biệt là trẻ em nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Quỹ đề ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội xã Gia Vượng đã tặng 9 phần quà cho các em khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh tiết mục biểu diễn tại trung thu 2022: