Sáng ngày 21/02/2023 UBND xã Gia Vượng tổ chức hội nghị công bố quyết định về việc kiện toàn Tổ hòa giải, QĐ bổ nhiệm Đội trưởng, Đội phó đội dân phòng 06 thôn trên địa bàn xã;

Về dự hội nghị có ông  Nguyễn Đình Phong – Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí thường trực đảng ủy, HĐND, UBND cùng toàn thể cán bộ , công chức xã, trưởng, phó công an xã, trạm trưởng trạm y tế xã và các ông bà Bí thư chi bộ, trưởng thôn, phó thôn, tổ trưởng tổ hòa giải cơ sở 06 thôn.

Tại hội nghị đồng chí văn phòng thống kê xã thừa lệnh chủ tịch UBND xã thông qua các quyết định kiện toàn tổ hào giải, tổ dân phòng và quy định về quyền hạn, trách nhiệm của các thành viên trong tổ. các thành viên tổ hòa giải, tổ dân phòng.

Ông Nguyễn Đình Phong – Bí thư Đảng ủy trao QĐ cho các tổ hòa giải cho 6 tổ hòa giải.

Ông Hà Ngọc Thúy – Chủ tịch UBND xã trao QĐ cho các đội trưởng tổ dân phòng: