Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc thôn 3, xã Gia Vượng

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc thôn 3, xã Gia Vượng

 Ngày 11/11, thôn 3, xã Gia Vượng, huyện Gia Viễn tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022). 

Đến dự có các đồng chí: Hà Ngọc Thúy, Phó bí thư - chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí là lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, ban công tác mặt trận và người dân thôn 3.

Ngày hội là dịp để các cấp, các ngành và Nhân dân ôn lại truyền thống của MTTQ, biểu dương sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng thời cũng là dịp tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân, hộ gia đình có nhiều thành tích trong thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng khu dân cư đoàn kết cùng nhau xây dựng đời sống văn hóa và xây dựng nông thôn mới.

Tại Ngày hội, thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã, đồng chí Hà Ngọc Thúy, phát biểu chỉ đạo vui mừng trước những kết quả đạt được của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân thôn 3 trong công tác đoàn kết, tập hợp Nhân dân thực hiện các phong trào ở địa phương.

     Một số hình ảnh của ngày hội:

Nguyễn Thị Thúy
  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập