Hội nghị bầu Trưởng Thôn 5 xã Gia Vượng nhiệm kỳ 2022-2024

    Chiều ngày 17/6/2022 Tại Nhà văn hóa Thôn 5, xã Gia Vượng đã Tổ chức Hội nghị Bầu chức danh Trưởng thôn, nhiệm kỳ 2022-2024. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có các đ/c lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ xã Gia Vượng và đại diện các hộ gia đình trong toàn thôn.

Tại Hội nghị, Đại diện các hộ gia đình được nghe báo cáo kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ qua của thôn. Các đại biểu về dự hội nghị đã phát biểu ý kiến tham luận với mong muốn những ông, bà sau khi được bầu làm trưởng thôn cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, tận tâm với vai trò là người đại diện cho nhân dân ở thôn, phát huy dân chủ, gần dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân và thực hiện tốt các nhiệm vụ cấp trên giao. Ông Dương Văn Vượng - Trưởng ban công tác mặt trận thôn 5 đã công bố các quyết định và tiêu chuẩn của người trưởng thôn và tổ chức bầu cử trưởng thôn. 

Ông Dương Văn Vương - Trưởng ban công tác mặt trận thôn 5 phát biểu

Bà Đinh Thị Hồng Huế - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu và chỉ đạo tại hội nghị nhấn mạnh, tổ chức bầu cử Trưởng thôn phải đảm bảo và phát huy đầy đủ quyền của Nhân dân trong thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở. Qua đó bầu chọn người đủ tư cách, đạo đức, phẩm chất, có tâm huyết, đại diện ý chí, nguyện vọng của Nhân dân để điều hành, thực hiện nhiệm vụ của cộng đồng dân cư ở thôn, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ về phát triển kinh tế, văn hóa xã hội và an ninh quốc phòng của địa phương.

Bà Đinh Thị Hồng Huế - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

Với tinh thần dân chủ, cởi mở cử tri ở thôn 5 đã biểu quyết bầu ra bà Tạ Thị Len – làm trưởng thôn 5 nhiệm kỳ 2022-2024 với sự tín nhiệm cao.

 

                                  Cử tri thôn 5 tham gia bầu trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2024

Nguyễn Thị Thúy
  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 97
  • Trong tuần: 902
  • Tất cả: 63144
Đăng nhập