Đoàn đại biểu đại diện cho Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Gia Viễn đi thăm tặng quà cho thương binh nặng tại xã Gia Vượng.

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023), chiều ngày 22/7, đoàn đại biểu đại diện cho Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Gia Viễn do đồng chí Hà Giang Nam – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí đại diện cho các ban ngành của huyện về thăm tặng quà. Cùng đại diện thương trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, công chức văn hóa xã hội.

Tại gia đình đồng chí thương binh 81% Đặng Văn Toàn, đồng chí Hà Giang Nam – Trưởng đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của gia đình; bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những hi sinh của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, các gia đình chính sách đối với nền độc lập tự do của Tổ quốc. Các đồng chí trong đoàn cũng mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, vượt khó vươn lên, động viên con cháu ra sức học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Gia đình đồng chí thương binh Đặng Văn Toàn cũng đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, động viên của đơn vị và khẳng định sẽ phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, động viên con cháu tích cực học tập, công tác và lao động.

Một số hình ảnh thăm tặng quà: