Chi bộ trạm y tế xã Gia Vượng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Chiều ngày 14/6 chi bộ trạm y tế, xã Gia Vượng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hà Ngọc Thúy - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Chi bộ trạm y tế có 4 Đảng viên đi dự đại hội, trong nhiệm kỳ qua chi bộ trạm y tế đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Tại Đại hội đồng chí Vũ Quốc Hoàn– Bí thư chi bộ - Trạm trưởng trạm y tế đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2020 – 2022, phương hướng nhiệm kỳ 2022 – 2025, các đảng viên trong chi bộ đã tham luận làm rõ những thành tích của chi bộ, chỉ ra một số tồn tại, khó khăn, đồng thời kiến nghị một số giải pháp để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, phát triển, xây dựng Đảng…

Đồng chí Vũ Quốc Hoàn - Bí thư chi bộ báo cáo kết quả lãnh đạo
thực hiện nhiệm vụ của cho bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hà Ngọc Thúy –  Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đã đoàn kết, đổi mới, vượt qua nhiều khó khăn, nỗ lực phấn đấu cơ bản đạt được các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội chi bộ Nhiệm kỳ 2020 - 2022 đề ra. Trong thời gian tới đồng chí cũng yêu cầu, Đại hội cần tập trung thảo luận, đóng góp vào các giải pháp phát huy tinh thần trách nhiệm của từng đảng viên tập trung thực hiện đồng bộ, có hiệu quả các dự án, chương trình, mục tiêu y tế quốc gia và các chương trình y tế khác. Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phát huy tối đa hiệu quả, công xuất sử dụng trang thiết bị, cơ sở vật chất của trạm. Phát động phong trào thi đua làm theo lời Bác “Cán bộ y tế đoàn kết, năng động, sáng tạo, nâng cao đạo đức nghề nghiệp, thực hiện tốt 12 điều y đức, quy tắc ứng xử của cán bộ công chức và người lao động tại các cơ sở y tế”. Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Đồng chí Hà Ngọc Thúy –  Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã

phát biểu chỉ đạo Đại hội

Sau một buổi chiều làm việc khẩn trương nghiêm túc, Đại hội đã bầu Bầu Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 là đồng chí Vũ Quốc Hoàn.- Trạm trưởng trạm y tế.

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp thể hiện sự đồng thuận của toàn thể đảng viên trong chi bộ. Với sức mạnh đoàn kết, chung sức chung lòng, Chi bộ trạm y tế sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2022 - 2025./.